Đôi nét về Khang Phạm Food

Công Ty TNHH SX - TM Khang Phạm Food được thành lập năm 2014, chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm làm từ cacao hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là luôn hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cacao thơm ngon và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng sức khoẻ cho mọi đối tượng khách hàng.

Đến nay thương hiệu Khang Phạm Food đã dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trong và ngoài nước bằng các sản phẩm cacao chất lượng cao. Không chỉ dừng ở đó, bằng các sản phẩm và thương hiệu Việt Nam, Khang Phạm Food hướng đến mục tiêu cải thiện thể tạng và trí lực cho thế hệ trẻ Việt Nam. Khang Phạm Food đã áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức vào sản xuất nhằm khai thác tốt nhất nguồn dưỡng chất thiên nhiên từ Cacao để tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng và hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Ca cao Khang Phạm chuyên mua bán sữa bột và các sản phẩm sữa, bột cacao, cacao mass, bơ cacao, chocolate lỏng, chocolate làm bánh… Phụ gia thực phẩm, sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, mỡ động thực vật tinh chế, sữa thức ăn gia súc, các loại phụ gia, gia vị và hương liệu phục vụ ngành thực phẩm, bánh kẹo,…

Trong quá trình phát triển, Công Ty TNHH SX - TM Khang Phạm Food đã không ngừng đầu tư công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại để sản xuất cũng như nghiên cứu chất lượng sản phẩm của các nước hàng đầu về sản xuất ca cao, song song với đó Công ty chúng tôi đã nhận được sự trợ giúp, tư vấn của một số chuyên gia đầu nghành về ca cao để cải tiến đưa chất lượng sản phẩm của công ty lên cao hơn nữa nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự của công ty cũng không ngừng lớn mạnh để theo kịp tốc phát triển của thi trường và công ty.

Trên con đường kinh doanh của mình, Khang Phạm Food quan niệm rằng, kinh doanh bằng cách phụng sự xã hội là kinh doanh bền vững nhất. Với chúng tôi, hiện thực hóa lý tưởng là điều quan trọng, hãy cứ dấn thân vì những giấc mơ của chính mình!